0(0 Ratings)

CÔNG THỨC TUYỂN DỤNG/ CHỐT SALE 1:1

Giới thiệu khóa học

CÓ PHẢI BẠN ĐANG Ở ĐÂY vì: Bạn dang quá mệt mỏi với tình hình nhân sự không ổn định, nhân viên đi ra đi vào, đào tạo xong làm được việc thì bỏ đi, gây thiệt hại không nhỏ cho ngân sách, công sức đào tạo của doanh nghiệp? Bạn tìm mãi không ra người phù hợp với tiêu chí tuyển dụng Tuyển dụng theo cảm tính dẫn đến việc nhân sự không đáp ứng được nhu cầu công việc Bạn băn khoăn làm thế nào tuyển được người tài khi doanh nghiệp ít tiền? Bạn cần một bộ câu hỏi tuyển dụng đúng người đúng năng lực đối với từng vị trí trong doanh nghiệp, trong đội nhóm kinh doanh của mình? Ứng dụng những câu hỏi meta uy lực trong coaching NLP, bộ câu hỏi tuyển dụng vừa giúp nâng cao vị thế của người tuyển, vừa giúp đối tác bộc bạch hết những tư duy, năng lực, ý chí, hệ giá trị... từ đó bạn dễ dàng biết được đâu là người phù hợp với doanh nghiệp, hệ thống của mình. Đồng thời cho thấy sự win win của cả 2 phía.
Hiển thị thêm

Tôi sẽ học được gì?

 • GIÁ TRỊ CỦA BỘ CÂU HỎI TUYỂN DỤNG NLP:
 • Giúp nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về ứng viên: Bộ câu hỏi này giúp nhà tuyển dụng đào sâu hơn vào kinh nghiệm, kỹ năng và tính cách của ứng viên. Điều này giúp tăng khả năng tìm kiếm được ứng viên phù hợp nhất với vị trí tuyển dụng.
 • Xác định tính phù hợp của ứng viên với vị trí tuyển dụng: Bộ câu hỏi giúp nhà tuyển dụng đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với vị trí tuyển dụng. Những câu hỏi đào sâu sẽ cung cấp cho nhà tuyển dụng các thông tin quan trọng để xác định tính phù hợp của ứng viên với vị trí tuyển dụng.
 • Giúp tạo niềm tin và tin tưởng của khách hàng: Bộ câu hỏi giúp nhà tuyển dụng xác định nhu cầu của khách hàng và cung cấp thông tin chi tiết về ứng viên. Việc tìm kiếm và giới thiệu những ứng viên phù hợp sẽ giúp tạo sự tin tưởng và tin cậy của khách hàng đối với nhà tuyển dụng.
 • Giúp ứng viên tự chốt cho mình sau khi đã thấy sự rõ ràng và thiết thân.
 • Giúp tuyển đúng người đúng việc trên tinh thần tự nguyện, hào hứng, sẵn sàng cống hiến.

Chương trình giảng dạy

Chương 1: Vì sao kỹ năng tuyển dụng quan trọng?

 • Điều gì khiến bộ câu hỏi tuyển dụng của NLP đặc biệt?
  02:15
 • Vì sao kỹ năng tuyển dụng quan trọng?
  05:58

Chương 2: Bộ câu hỏi tuyển dụng

Đánh giá và đánh giá của sinh viên

Chưa có đánh giá
Chưa có đánh giá
147.000  549.000 
Enrollment validity: Lifetime

Khóa học bởi

Tài liệu bao gồm:

 • Bao gồm 7 video

Thẻ: